Tìm hiểu về gương ghép nghệ thuật

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được mọi người để ý, chú trọng. Một tấm gương soi bền, chất lượng thôi chưa đủ mà nó còn mang tính độc đáo, thẩm mỹ là đòi hỏi của các gia đình. Do đó những tấm gương khổ lớn trước kia được thay thế bằng những tấm gương ghép nghệ thuật. Hãy cùng Đại Nam tìm hiểu về gương ghép nghệ thuật.

Tự hào là công ty số một tại thành phố Hồ Chí Minh về gương ghép nghệ thuật, kính thủy trang trí, kính ốp bếp, tranh kính ốp bếp. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền đẹp theo thời gian. Kính Đại Nam giới thiệu với các bạn một cách chi tiết để mọi người hiểu hơn về gương ghép tường nghệ thuật:

Thế nào là gương ghép nghệ thuật

Là những tấm gương được chia nhỏ, mài vát cạnh và ghép với nhau theo các kiểu và hình dáng khác nhau tuỳ vào mỗi thiết kế, yêu cầu của gia chủ để tạo thành một ô gương ghép lớn tổng thể vừa trang trí cho nội thất vừa tối ưu được công năng sử dụng cho ngôi nhà của bạn. Các tấm gương thường được ghép với nhau theo hình quả trám, hình vuông, hình nhữ nhật hay gương ghép hình lực giác.

Kính thủy trang trí
Kính thủy trang trí

Gương ghép nghệ thuật, gương ghép ô trang trí hiện nay đã được sử dụng rất phổ biến để trang trí phòng khách, phòng ăn, tại các Spa, phòng tập thể dục, thể hình và các showroom nội thất. Mang điểm nhấn tạo nên khác biệt không gian và tôn lên sự sang trọng phòng khách, bàn trang điểm của các chị em. Gương ghép ô trang trí đang dần thay thế và đi vào mọi gia đình bới sự tinh tế và mới lạ.

Ưu điểm của gương ghép nghệ thuật

  • Tạo không gian rộng, thoáng đãng hơn
  • Giúp bạn tối ưu được tầm nhìn, mở rộng không gian kiến trúc
  • Tận dụng tối đa được lượng ánh sáng tự nhiên
  • Ít bán bụi, vệ sinh dễ dàng
  • Dễ kết hợp trong kiến trúc, nâng cao thẩm mỹ, đẳng cấp ngôi nhà
  • Mới lạ, độc đáo, bền đẹp với thời gian.

Ứng dụng của gương ghép nghệ thuật

Do có thể ghép nhiều hình dáng, kiểu cách khác nhau nên gương ghép hình nghệ thuật được ứng dụng rất nhiều trong nội thất như: Gương ghép phòng khách, gương trang trí tại phòng ăn, gương ghép phòng tập thể dục, gương ghép phòng tắm, gương ghép đại sảnh khách sạn, ngay kể gương ghép bàn trang điểm của các chị em…

Một số mẫu gương trang trí đã lắp đặt

gương ốp tường tại quận 7
gương cho spa, thẩm mỹ viện
GƯơng ốp tường tủ phòng ngủ
gương ốp tường trần nhà
Kính thủy trang trí
thi công kính trang trí và kính ốp bếp màu xanh
Tìm hiểu về gương ghép
Kính thủy trang trí
Tìm hiểu về gương ghép
gương ghép trang trí tại quận bình thạnh
Tìm hiểu về gương ghép
Kính thủy trang trí
Tìm hiểu về gương ghép
Kính thủy trang trí

Tư vấn về gương ghép nghệ thuật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công trình, đơn vị thi công kính ghép rẻ tiền dẫn đến tình trạng bị ố, gương bị bong tróc, mối ghép không đẹp, kém chất lượng nên quý khách hàng lựa chọn kĩ đơn vị thi công chuyên nghiệp, chất lượng. Đừng nên quá ham rẻ để đánh đổi chất lượng ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

ĐẠI NAM GLASS
Địa chỉ: số 210, Đường Số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0878979779 và 0985 704 704
Email: hoangnhat17091994@gmail.com
Website: www.kinhdainam.com

# Tìm hiểu về gương ghép nghệ thuật | kính thủy trang trí là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *