Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden 2022 – Nhà Đẹp Giá Rẻ!

kdt phúc hưng golden
86 / 100
5/5 - (2 bình chọn)

1.Nhà Ở Xã hội Phúc Hưng Golden:

a. Tại sao lại gọi là nhà ở xã hội?

Nhà ở xã hội là một loại hình nhà ở thuộc sở hữu của cơ quan nhà nước (có thể trung ương hoặc địa phương) hoặc các loại nhà hình được sở hữu và quản lý bởi nhà nước, các tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng với mục tiêu cung cấp nhà ở giá rẻ cho một số đối tượng được ưu tiên trong xã hội như công ty của nhà nước không có nhà ở ổn định, người có thu nhập thấp…

kdt phúc hưng 8
Nội ngoại thất nhà ở xã hội tại Phúc Hưng Golden

b. Quy mô:

Số lượng nhà ở xã hội thuộc nhu cầu thuê và thuê mua của các đối tượng sinh sống trên địa bàn, phù hợp điều kiện kinh tế – xã hội của từng địa phương.

Ở Bình Phước, Ban nhân dân cấp tỉnh có trách nhiệm: Phê duyệt và công bố kế hoạch xây dựng, quy hoạch phát triển nhà ở xã hội, xác định cụ thể loại nhà ở, nhu cầu về diện tích nhà ở, căn hộ để cho thuê, cho thuê mua, cân đối cụ thể với các nhà đầu tư nguồn và cơ chế khuyến khích để kêu gọi các nhà tư vấn phát triển quỹ nhà ở xã hội.

c. Nguồn vốn phát triển:

Nhà ở xã hội được hình thành từ tiền bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở thuộc chủ sở hữu Nhà nước trên địa bàn, trích từ 30% đến 50% tiền sử dụng đất của các dự án phát triển nhà ở thương mại và các dự án khu đô thị mới trên địa bàn (mức công cụ có thể làm Hội đồng nhân dân cấp tỉnh xem xét, quyết định), ngân sách địa phương hay huy động từ hợp đồng nguồn vốn khác theo quy định của pháp luật và tiền tự nguyện của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

d. Đối tượng được ở:

 • Ưu tiên đặc biệt đối với Cán bộ công nhân viên chức nhà nước (không cần chứng minh thu nhập)
 • Người có thu nhập thấp (Chưa phải đóng thuế cá nhân)
 • Phải có hộ khẩu thường trú / tạm vắng dài hạn (BHXH trên 1 năm)
 • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy chứng nhận độc thân

>>> Xem Thêm: Có Nên Mua Nhà Ở Xã Hội??

2. Review Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden:

_DT 5×18, sổ hông riêng, GIÁ 800 Triệu.

_Mặt tiền nhựa rộng 8m, vỉa hè 2m.

_Nhà xây 2 lầu, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

_Đối diện là công viên và trường mầm non Minh Hưng A.

_Xung bao gồm:

 • Công viên đại kỳ quan thế giới,
 • Trường học các cấp,
 • Trung tâm thương mại,
 • Trung tâm y tế,
 • Khu vui chơi giải trí,…
 • KDC đông đúc,
 • Có bảo vệ riêng.

_Rất thích hợp cho an cư lập nghiệp hoặc đầu tư sinh lời..!

Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden – Phòng Khách
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden – Phòng Bếp

>>> Xem Thêm: Có Nên Mua Nhà Ở Xã Hội??

3. Vị Trí Phúc Hưng Golden Có Những Tiềm Năng Gì?

Dự án Phúc Hưng Golden được xây dựng trên đại lộ đại lộ Minh Hưng – Dầu Tiếng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, là vị trí cửa ngõ phía Nam của các tỉnh Đông Nam Bộ kết nối với các tỉnh Tây Nguyên.

Có thể thấy, đây là một vị trí chiếm nhiều lợi thế, có cơ sở hạ tầng phát triển, đặc biệt lại được xây dựng tại trung tâm của thủ phủ “ Công nghiệp” Bình Phước.

Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden
Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden – Bản Đồ Hành Chính

Theo như namanhland.com  và kinhdainam.com tìm hiểu thông Google Maps, KĐT Phúc Hưng Golden có khả năng kết nối vùng lân cận cực kì thuận tiện và dễ dàng, cụ thể như:

 • KCN Minh Hưng 3 ( quy mô 292 hecta): mất 3 phút
 • Chợ Minh Hưng: mất 5 phút
 • Trường THCS Minh Hưng A: mất 7 phút
 • Trung tâm thương mại KDC Đại Nam chỉ 9 phút
 • Trung tâm hành chính Chơn Thành: mất 10 phút

Ngoài ra , KĐT Phúc Hưng Golden Chơn Thành còn nằm Liền kề các khu Khu công nghiệp lớn chính như:

 • Cụm KCN Minh Hưng Hàn Quốc diện tích 193 hecta
 • Cụm KCN Minh Hưng SIKICO diện tích 655 hecta
 • Cụm KCN – Dịch vụ – Đô thị Becamex – Bình Phước với diện tích 4.633 hecta

Trong tương lai, khu vực xung quanh dự án sẽ phát triển sầm uất với đầy đủ chức năng về công nghiệp, nghiên cứu khoa học, giáo dục, thương mại, du lịch, logistics… kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, Hứa hẹn mang lại nhiều tiện nghi cho cư dân sinh sống tại đây.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Địa Ốc Nam Anh theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0878979779 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

4. Chủ Đầu Tư Phúc Hưng Golden Là Ai? Hoàng Cát Group Tiềm Lực Ra Sao?

Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (viết tắt là Hoàng Cát Group) có tiền thân là Công ty CP Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành, ra đời vào năm 2017. Ông Lê Công Hoàng – nhà sáng lập Hoàng Cát Group có mong muốn xây dựng một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm nhà đất chất lượng cao tại khu vực Bình Phước.

Chỉ sau 3 năm, Hoàng Cát Group có chỗ đứng nhất định trong thị trường bất động sản khá nhanh chóng nhờ vào sự lãnh đạo và làm việc của tập thể giàu chuyên môn và tràn đầy nhiệt huyết. Tập đoàn tăng trưởng vượt bậc trong thời gian ngăn, có hơn 100 nhân viên, đầu tư hơn 10 dự án quy mô lớn tại các vị trí đẹp và tổng quỹ đất đạt 1.500 ha. Sự xuất hiện của Hoàng Cát và các doanh nghiệp khác đã góp phần thay đổi diện mạo Bình Phước, Bình Dương, giúp hiện đại hóa không gian sống cho người dân địa phương cũng như thu hút dòng tiền nhà đầu tư về các địa phương này.

Trong năm 2021, Hoàng Cát Group dự kiến tung ra hơn 10.000 sản phẩm bất động sản. Đến nay, công ty đã có vị thế và uy tín trong thị trường bất động sản Bình Phước nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Các sản phẩm nổi bật đã và đang triển khai của Công ty CP Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát gồm có:

 • Hoàng Cát Residence (Bình Phước): 8,1 ha, 500 sản phẩm.
 • Khu đô thị An Phú Long Garden tại Bình Dương: 125 ha, 6.500 sản phẩm.
 • Các phân khu còn lại của dự án Phúc Hưng Golden (Bình Phước): 1.500 sản phẩm.
 • Hoàng Cát Luxury Home (Bình Dương): 1.000 sản phẩm.
 • Hoàng Cát Country Garden (Bình Phước): 22ha với 1.400 sản phẩm.

>>> Xem Thêm: Phúc Hưng Golden

5. Tiềm Năng Bất Động Sản Chơn Thành, Bình Phước

Lý do thứ nhất nên đầu tư vào Bình Phước vì đây là cửa ngõ vào các tỉnh có nền kinh tế đi đầu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gồm TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ Bình Phước kết nối toàn bộ các tỉnh phía Nam với Tây Nguyên và các nước khác ở Đông Nam Á.

Thứ hai là tỉnh còn dư địa phát triển công nghiệp và bất động sản khi giá đất còn rẻ và quỹ đất còn nhiều. Đất đai tốt, phù hợp trồng các loại cây công nghiệp cũng là ưu điểm của tỉnh này.

Về giao thông, Quốc lộ 13, 14 đang là các trục kết nối chính. Loạt công trình hạ tầng giao thông đường cao tốc TP.HCM – Chơn Thành – Ðắk Nông, đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh, nâng cấp tuyến đường ÐT 753 kết nối sân bay Long Thành và Bình Phước đang được lên kế hoạch đầu tư xây dựng. Tuyến đường với số vốn khoảng 1.000 tỉ đồng nối Quốc lộ 13 với cửa khẩu Hoa Lư đã khởi công.

Đó là nói về Bình Phước, còn Chơn Thành nằm ở phía Nam của tỉnh này có tiềm năng ra sao? Huyện này nằm ở điểm giao của 2 con đường quốc lộ 13 và 14, một đường nối TPHCM và Bình Phước theo hướng Bắc Nam, đường còn lại theo hướng Đông Tây nối Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ. Tuyến đường sắt Dĩ An – Lộc Ninh – Campuchia là một phần của tuyến đường sắt Xuyên Á, tăng cường giao thông giữa nước ta với các nước trong khu vực, cũng đi ngang Chơn Thành.

Chơn Thành giáp với Bình Dương nên thời gian di chuyển từ đây về Bình Dương, TPHCM nhanh nhất trong các huyện của Bình Phước. Hơn nữa, huyện được định hướng lên đô thị loại III theo Quyết định số 2076/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn 2020 – 2025. Khi đó, thị xã Chơn Thành sẽ có vị thế mới và phát triển hơn nữa.

Bình Phước có 4.686 ha đất công nghiệp, 14 khu công nghiệp (KCN) và 1 khu kinh tế cửa khẩu. 3.136 ha (67%) thuộc huyện Chơn Thành, gồm có các khu công nghiệp: KCN Becamex – Bình Phước (2.400 ha), KCN Minh Hưng – Hàn Quốc (392 ha), KCN Minh Hưng III (291,52ha), KCN Chơn Thành I (153,49 ha), KCN Chơn Thành II (84,7 ha), KCN SIKYCO Nhật Bản (655 ha), KCN Minh Hưng giai đoạn 2 sẽ mở rộng thêm 577,53 ha.

Số lượng lao động phục vụ cho các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Chơn Thành đạt khoảng 50.000 người là dự kiến của tỉnh đến năm 2030, dựa vào đồ án quy hoạch chung đô thị Chơn Thành đến năm 2040. Lúc đó, nhu cầu về nơi ở sẽ cao và giá nhà đất tại đây sẽ không còn thấp như hiện tại.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án, xem thông tin hình ảnh, tham quan thực tế dự án, xem bảng giá, chỉ cần liên lạc với Địa Ốc Nam Anh theo khung chat nhanh trên trang web này hoặc điện thoại/Zalo 0878979779 để được tư vấn nhiệt tình 24/7.

Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC NAM ANH
SĐT: 0878 97 97 79
MST: 3703047039
Địa chỉ: Số 26, Đường N2 Khu Dân Cư K8, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

One thought on “Nhà Ở Xã Hội Phúc Hưng Golden 2022 – Nhà Đẹp Giá Rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *